Chưa phân loại
Bánh mì Trạng có phải là phiên bản nhái của bánh mì Huỳnh Hoa?
Có đồn đoán cho rằng chủ bánh mì Trạng từng làm nguyên liệu cho bánh mì Huỳnh Hoa. Nhiều người đổ xô tìm mua cả hai loại bánh mì để so sánh hương vị, xem thử bánh mì Trạng ‘sinh sau đẻ muộn’ có gì đặc biệt hơn.
Bánh mì Trạng đang hot rần rần trên mạng xã hội vì những đồn đoán xung quanh – Ảnh: chụp từ clip của tài khoản TikTok Minn Cookie
Bánh mì Trạng đang hot rần rần trên mạng xã hội vì những đồn đoán xung quanh – Ảnh: chụp từ clip của tài khoản TikTok Minn Cookie
Cách đây 2 năm, một người sáng lập thương hiệu bánh mì nổi tiếng Huỳnh Hoa tuyên bố tách riêng và mở tiệm bánh mì Bà Huynh do những mâu thuẫn cá nhân khiến dân tình khi ấy không khỏi xôn xao.
Anh làm nhái làm gì?
Những ngày gần đây, những câu chuyện liên quan đến bánh mì Huỳnh Hoa bỗng được khơi lại khi nhiều tín đồ ẩm thực phát hiện ra một tiệm bánh mì tên Trạng, cũng có phong cách “hao hao” thương hiệu bánh mì từng một thời “làm mưa làm gió” này.
Cụ thể, trong một clip review của TikToker @binbunne, khi được hỏi bánh mì Trạng có phải là phiên bản “nhái” của bánh mì Huỳnh Hoa, ông chủ tiệm đáp:
Xem tại: https://tuoitre.vn/banh-mi-trang-co-phai-la-phien-ban-nhai-cua-banh-mi-huynh-hoa-2024040612131206.htm